เขตบางขุนเทียน,เหตุแก๊สรถยนต์รั่วไหล


เวลา 17.42 น. รับแจ้งจากสายด่วน 199 และสถานีดับเพลิงและกู้ภัยบางขุนเทียน เหตุแก๊สรถยนต์รั่วไหล ตรงข้ามเทสโก้โลตัส พระราม 2 ถนนพระรามที่ 2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยบางขุนเทียนกำลังไปที่เกิดเหตุ
#ศูนย์วิทยุพระราม199

 

เวลา 18.00 น. เหตุแก๊สรถยนต์รั่วไหล ตรงข้ามเทสโก้โลตัส พระราม 2 เขตบางขุนเทียน เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยบางขุนเทียน ถึงที่เกิดเหตุ เบื้องต้น เป็นรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อโตโยต้า สาเหตุจากวาล์วแก๊สชำรุด เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการระบายแก๊ส
#ศูนย์วิทยุพระราม199

 

สรุปเหตุแก๊สรถยนต์รั่วไหล ตรงข้ามเทสโก้โลตัส พระราม 2 ถนนพระรามที่ 2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน เมื่อเวลา 17.42 น.ที่ผ่านมา // สถานที่เกิดเหตุ ตรงข้ามเทสโก้โลตัส พระราม 2 ถนนพระรามที่ 2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร ลักษณะที่เกิดเหตุ เป็นแก๊สรั่วไหลออกมาจากรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อ โตโยต้า รุ่นอัลติส หมายเลขทะเบียน ษข-4662 กทม รถใช้น้ำมันเบนชิน และแก๊ส แอล พี จี เป็นเชื้อเพลิง สาเหตุเกิดจากวาล์วแก๊สชำรุด เจ้าหน้าที่ทำการระบายแก๊สออกจากถังเป็นที่เรียบร้อย ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ พื้นที่รับผิดชอบของสถานีดับเพลิงและกู้ภัยบางขุนเทียน
#ศูนย์วิทยุพระราม199