เขตหนองแขม,เหตุไฟฟ้าลัดวงจรภายในบ้าน


เวลา 09.07 น. รับแจ้งจากสายด่วน199 เหตุไฟฟ้าลัดวงจรที่มิเตอร์ภายในบ้าน หมู่บ้านธนาภิรมย์ ถนนเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งเหนือ แขวงหนองแขม เขตหนองแขม เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยหนองแขมกำลังไปที่เกิดเหตุ
#ศูนย์วิทยุพระราม199

 

เวลา 09.28 น. เหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน (แก้ไขจากไฟฟ้าลัดวงจรที่มิเตอร์ภายในบ้าน) หมู่บ้านธนาภิรมย์ เขตหนองแขม เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยหนองแขม ถึงที่เกิดเหตุ ขณะนี้เพลิงสงบ เบื้องต้นเป็นการจุดธูป เทียน ทิ้งไว้ เพลิงลุกไหม้กองผ้า และฝาผนังเล็กน้อย
#ศูนย์วิทยุพระราม199

 

สรุปเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน (แก้ไขจากไฟฟ้าลัดวงจรที่มิเตอร์ภายในบ้าน) หมู่บ้านธนาภิรมย์ พื้นที่เขตหนองแขม เมื่อเวลา 09.01 น. // สถานที่เกิดเหตุ หมู่บ้านธนาภิรมย์ เลขที่ 458/292 ถนนเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งเหนือ แขวงหนองแขม เขตหนองแขม กรุงเทพมหานคร ลักษณะที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ต้นเพลิงเกิดขึ้นที่ชั้นล่าง ภายในส่วนต่อเติมโรงจอดรถ เพลิงลุกไหม้กองผ้า ถุงมือผ้า ลุกลามผนัง ฝ้าเพดาน พื้นที่เพลิงไหม้เสียหายโดยประมาณ 4 ตารางเมตร อาสาสมัครใช้ถังดับเพลิงทำการดับเพลิงสงบก่อนรถดับเพลิงถึงที่เกิดเหตุ ข้อสันนิษฐานเบื้องต้นสาเหตุเพลิงไหม้เกิดจากไฟฟ้าลัดวงจรที่หม้อแปลงเครื่องทำน้ำพุ ที่เกิดเหตุไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ พื้นที่รับผิดชอบของสถานีดับเพลิงและกู้ภัยหนองแขม
#ศูนย์วิทยุพระราม199