เขตบางรัก,เหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน


เวลา 05.51 น .รับแจ้งจากสายด่วน 199 เหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ใกล้ สถานีรถไฟฟ้าตากสิน ซอยเจริญกรุง 50 เขตบางรัก เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยยานนาวากำลังไปที่เกิดเหตุ
#ศูนย์วิทยุพระราม199

 

เวลา 05.57 น. เหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ใกล้ สถานีรถไฟฟ้าตากสิน ซอยเจริญกรุง 50 เขตบางรัก เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยยานนาวา ถึงที่เกิดเหตุ เบื้องต้นลักษณะที่เกิดเหตุเป็นอาคาร ครึ่งตึกครึ่งไม้ 2 ชั้น เพลิงอยู่ระหว่างการลุกไหม้ เจ้าหน้าที่ดำเนินการใช้น้ำ
#ศูนย์วิทยุพระราม199

 

เวลา 06.02 น. เหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ใกล้ สถานีรถไฟฟ้าตากสิน ซอยเจริญกรุง 50 เขตบางรัก รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยยานนาวา ขณะนี้สามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ และตรวจสอบแล้วไม่มีผู้ติดค้างในอาคาร
#ศูนย์วิทยุพระราม199

 

เวลา 06.07 น. เหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ใกล้ สถานีรถไฟฟ้าตากสิน ซอยเจริญกรุง 50 เขตบางรัก รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยยานนาวา ขณะนี้เพลิงสงบ รายละเอียดเพิ่มเติมอยู่ระหว่างการตรวจสอบ
#ศูนย์วิทยุพระราม199

 

สรุปเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ใกล้ สถานีรถไฟฟ้าตากสิน ซอยเจริญกรุง 50 เขตบางรัก เมื่อเวลา 05.51 น. ที่ผ่านมา // สถานที่เกิดเหตุ เลขที่ 296 ซอยเกสร ถนนเจริญกรุง แขวงบางรัก เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร ลักษณะที่เกิดเหตุเป็นอาคารคอนกรีต 3 ชั้น ประกอบกิจการ ร้านจำหน่ายกาแฟ ต้นเพลิงเกิดขึ้นที่ชั้น 1 เพลิงลุกไหม้เครื่องทำกาแฟ ลุกลามเครื่องปริ้นเตอร์ และกองกระดาษ พื้นที่เพลิงไหม้เสียหายโดยประมาณ 2 ตารางเมตร รถดับเพลิงใช้น้ำทำการดับเพลิงสงบ ข้อสันนิษฐานเบื้องต้นสาเหตุเพลิงไหม้เกิดจากไฟฟ้าลัดวงจรที่ปลั๊กไฟติดผนัง ที่เกิดเหตุไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต พื้นที่รับผิดชอบของสถานีดับเพลิงและกู้ภัยบางรัก
#ศูนย์วิทยุพระราม199