เขตบางบอน,เหตุเพลิงไหม้กองผ้า


เวลา 15.18 น. รับแจ้งจากสายด่วน 199 เหตุไฟฟ้าลัดวงจรที่หม้อแปลง ซอยเอกชัย 95 ถนนเอกชัย เขตบางบอน เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยบางขุนเทียนกำลังไปที่เกิดเหตุ

#ศูนย์วิทยุพระราม199

 

เวลา 15.35 น. เหตุไฟฟ้าลัดวงจรที่หม้อแปลง ซอยเอกชัย 95 เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยบางขุนเทียนถึงที่เกิดเหตุ เป็นเพลิงลุกไหม้กองผ้าภายในโกดัง มีกลุ่มควันเป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างดำเนินการ

#ศูนย์วิทยุพระราม199

 

เวลา 15.45 น. เหตุเพลิงไหม้กองผ้า ภายในบริษัทเหมาเหมา กรุ๊ปจำกัด ซอยเอกชัย 95 ขณะนี้เพลิงสงบ รายละเอียดเพิ่มเติมอยู่ระหว่างการตรวจสอบ

#ศูนย์วิทยุพระราม199

 

สรุปเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน( แก้ไขจากเหตุไฟฟ้าลัดวงจรที่หม้อแปลง ) ภายในซอยเอกชัย 95 เขตบางบอน เมื่อเวลา 15.18 น. ที่ผ่านมา // สถานที่เกิดเหตุ บริษัท เหมา เหมา กรุ๊ป จำกัด เลขที่ 89 ซอยเอกชัย 95 ถนนเอกชัย แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร ลักษณะที่เกิดเหตุเป็นอาคารชั้นเดียว ประกอบกิจการ พิมพ์ลายเสื้อผ้ากีฬา ต้นเพลิงเกิดขึ้นที่ภายในอาคาร เพลิงลุกไหม้ เครื่องปรับอากาศ กองเสื้อผ้า ฝาผนัง พื้นที่เพลิงไหม้เสียหายโดยประมาณ 3 ตารางเมตร ประชาชนใช้ถังดับเพลิงทำการดับเพลิงสงบก่อนรถดับเพลิงถึงที่เกิดเหตุ ข้อสันนิษฐานเบื้องต้นสาเหตุเพลิงไหม้เกิดจากไฟฟ้าลัดวงจรทีตู้ควบคุมไฟฟ้า ที่เกิดเหตุไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต พื้นที่รับผิดชอบของสถานีดับเพลิงและกู้ภัยบางขุนเทียน

#ศูนย์วิทยุพระราม199