เหตุประชาชนจะกระโดดสะพาน


เวลา 22.25 น. รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการพิเศษและกู้ภัยทางน้ำ เหตุประชาชนจะกระโดดสะพานพระปกเกล้า ถนนพระปกเกล้า แขวงสมเด็จเจ้าพระยา เขตคลองสาน เจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการพิเศษและกู้ภัยทางน้ำกำลังไปที่เกิดเหตุ

#ศูนย์วิทยุพระราม199

 

เมื่อเวลา 22.34 น. ประชาชนจะกระโดดสะพานพระปกเกล้า เขตคลองสาน เจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการพิเศษและกู้ภัยทางน้ำถึงที่เกิดเหตุ ตรวจสอบเป็นเพศชาย เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่อาสาสมัครสามารถเกลี้ยกล่อมชายคนดังกล่าว ลงสู่พื้นล่างเป็นที่เรียบร้อย

#ศูนย์วิทยุพระราม199

 

สรุปเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ภายในซอยกรุงธนบุรี 8 เขตคลองสาน เมื่อเวลา 18.16 น. ที่ผ่านมา // สถานที่เกิดเหตชื่อ บ้านอุ่ม อพาร์ทเม้นท์ เลขที่ 19 ซอยกรุงธนบุรี 8 ถนนกรุงธนบุรี แขวงบางลำภูล่าง เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร ลักษณะที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ทเม้นท์ 5 ชั้น ประกอบกิจการ ให้เช่าพักอาศัย ต้นเพลิงเกิดขึ้นที่ ชั้นที่ 2 ห้อง 206 เพลิงลุกไหม้ที่นอนลุกลามฝาผนัง พื้นที่เพลิงไหม้เสียหายโดยประมาณ 2 ตารางเมตร ประชาชนใช้ถังดับเพลิงทำการดับเพลิงสงบก่อนรถดับเพลิงถึงที่เกิดเหตุ ข้อสันนิษฐานเบื้องต้นสาเหตุเพลิงไหม้เกิดจากไฟฟ้าลัดวงจรที่ปลั๊กไฟต่อพ่วง ที่เกิดเหตุไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต พื้นที่รับผิดชอบของสถานีดับเพลิงและกู้ภัยปากคลองสาน

#ศูนย์วิทยุพระราม199