เขตบางขุนเทียน,เหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน


เวลา 14.48 น. รับแจ้งจากสายด่วน 199 และสถานีดับเพลิงและกู้ภัยบางขุนเทียน เหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ภายในหมู่บ้านพิศาล โครงการ 8 ซอยท่าข้าม 28 ถนนท่าข้าม แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยบางขุนเทียนกำลังไปที่เกิดเหตุ
#ศูนย์วิทยุพระราม199

 

เวลา 14.57 น. เหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ภายในหมู่บ้านพิศาล โครงการ 8 ซอยท่าข้าม 28 เขตบางขุนเทียน เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยบางขุนเทียนถึงที่เกิดเหตุ เบื้องต้นเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น มีกลุ่มควันบริเวณชั้นที่ 3 เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างดำเนินการ
#ศูนย์วิทยุพระราม199

 

เวลา 14.58 น. เหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ภายในหมู่บ้านพิศาล โครงการ 8 ซอยท่าข้าม 28 เขตบางขุนเทียน ที่เกิดเหตุขณะนี้เพลิงสงบ ตรวจสอบแล้วเป็นเหตุเพลิงไหม้เศษกองผ้า ไม่สงผลกระทบต่อตัวอาคาร
#ศูนย์วิทยุพระราม199

 

สรุปเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ซอยท่าข้าม 28 เขตบางขุนเทียน เมื่อเวลา 14.48 น. ที่ผ่านมา // สถานที่เกิดเหตุภายในหมู่บ้านพิศาล เลขที 99/1285 ซอยท่าข้าม 28 ถนนท่าข้าม แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร ลักษณะที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ประกอบกิจการพักอาศัย ต้นเพลิงเกิดขึ้นที่ชั้น 3 เพลิงลุกไหม้กองผ้า ลุกลามประตูห้องน้ำ พื้นที่เพลิงไหม้เสียหายโดยประมาณ 2 ตารางเมตร ประชาชนใช้ถังดับเพลิงทำการดับเพลิงสงบก่อนรถดับเพลิงถึงที่เกิดเหตุ ข้อสันนิษฐานเบื้องต้นสาเหตุเพลิงไหม้เกิดจากไฟฟ้าลัดวงจรที่ปลั๊กไฟติดผนัง ในที่เกิดเหตุไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต พื้นที่รับผิดชอบของสถานีดับเพลิงและกู้ภัยบางขุนเทียน

#ศูนย์วิทยุพระราม199