เขตทวีวัฒนา,เหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน


เวลา 00.50 น. รับแจ้งจากศูนย์วิทยุผ่านฟ้า เหตุชายมีอาการคลุ้มคลั่งจุดไฟเผาบ้านเรือนประชาชน ซอยศาลาธรรมสพน์ 40 ถนนศาลาธรรมสพน์ แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยตลิ่งชันกำลังไปที่เกิดเหตุ
#ศูนย์วิทยุพระราม199

 

เวลา 01.01 น. เหตุชายมีอาการคลุ้มคลั่งจุดไฟเผาบ้านเรือนประชาชน ซอยศาลาธรรมสพน์ 40 เขตทวีวัฒนา เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยตลิ่งชันถึงที่เกิดเหตุ มีกลุ่มควันเล็กน้อย เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างเข้าร่วมตรวจสอบ#ศูนย์วิทยุพระราม199

 

เวลา 01.04 น. เหตุชายมีอาการคลุ้มคลั่งจุดไฟเผาบ้านเรือนประชาชน ซอยศาลาธรรมสพน์ 40 เขตทวีวัฒนา รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยตลิ่งชันขณะนี้เพลิงสงบ รายละเอียดอยู่ระหว่างการตรวจสอบ
​​​​​​​#ศูนย์วิทยุพระราม199

 

สรุปเหตุชายมีอาการคลุ้มคลั่งจุดไฟเผาบ้านเรือนประชาชน ซอยศาลาธรรมสพน์ 40 พื้นที่เขตทวีวัฒนา เมื่อเวลา 00.50 น.ที่ผ่านมา // สถานที่เกิดเหตุชื่อหมู่บ้านจิตรณรงค์ 18 ซอยศาลาธรรมสพน์ 40 ถนนศาลาธรรมสพน์ แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร ใช้สำหรับพักอาศัย ลักษณะที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวคอนกรีต 2 ชั้น ต้นเพลิงเกิดขึ้นที่ชั้นล่าง ภายในห้องครัว เพลิงลุกไหม้กองเสื้อผ้า พื้นที่เพลิงไหม้เสียหายโดยประมาณ 1 ตารางเมตร ประชาชนใช้น้ำทำการดับเพลิงสงบก่อนรถดับเพลิงถึงที่เกิดเหตุ ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ข้อสันนิษฐานเบื้องต้นสาเหตุเพลิงไหม้เกิดจากการทะเลาะวิวาทภายในครอบครัวแล้วจุดไฟเผา พื้นที่รับผิดชอบของสถานีดับเพลิงและกู้ภัยทวีวัฒนา
​​​​​​​#ศูนย์วิทยุพระราม199