เขตสัมพันธวงศ์,เหตุเพลิงไหม้โรงครัวภายในวัดโลกานุเคราะห์


เวลา 03.41 น. รับแจ้งจากสายด่วน 199 เหตุเพลิงไหม้โรงครัวภายในวัดโลกานุเคราะห์ ถนนราชวงศ์ แขวงจักรวรรดิ เขตสัมพันธวงศ์ เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยสวนมะลิกำลังไปที่เกิดเหตุ 
#ศูนย์วิทยุพระราม199

 

เวลา 03.49 น. เหตุเพลิงไหม้โรงครัวภายในวัดโลกานุเคราะห์ ถนนราชวงศ์ เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยสวนมะลิถึงที่เกิดเหตุ เป็นเพลิงลุกไหม้ภายในโรงครัว มีแสงเพลิง เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างดำเนินการ 
#ศูนย์วิทยุพระราม199

 

เวลา 04.08 น. เหตุเพลิงไหม้โรงครัวภายในวัดโลกานุเคราะห์ ถนนราชวงศ์ ขณะนี้เพลิงสงบ รายละเอียดเพิ่มเติมอยู่ระหว่างการตรวจสอบ 
#ศูนย์วิทยุพระราม199

 

สรุปเหตุเพลิงไหม้โรงครัวภายในวัดโลกานุเคราะห์ ซอยผลิตผล เขตสัมพันธวงศ์ เมื่อเวลา 03.41 น. ที่ผ่านมา //สถานที่เกิดเหตุ เลขที่ 126 วัดโลกานุเคราะห์ ซอยผลิตผล ถนนราชวงศ์ แขวงจักรวรรดิ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร ประกอบกิจการศาสนสถาน ลักษณะที่เกิดเหตุเป็นอาคารคอนกรีต 2 ชั้น ต้นเพลิงเกิดขึ้นที่ ชั้นล่าง ภายในห้องเก็บอุปกรณ์เครื่องครัว เพลิงลุกไหม้ห้องเก็บอุปกรณ์เครื่องครัวเสียหายทั้งหมด ลุกลามร้านค้าข้างเคียง พื้นที่เพลิงไหม้เสียหายโดยประมาณ 70 ตารางเมตร เจ้าหน้าที่ดับเพลิงใช้น้ำทำการดับเพลิงสงบ ข้อสันนิษฐานเบื้องต้นสาเหตุเพลิงไหม้เกิดจากไฟฟ้าลัดวงจรที่ปลั๊กไฟติดผนัง ที่เกิดเหตุไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต พื้นที่รับผิดชอบของสถานีดับเพลิงและกู้ภัยสวนมะลิ
#ศูนย์วิทยุพระราม199