เขตพระนคร,เหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน


เวลา 18.15 น. รับแจ้งจากสถานีดับเพลิงและกู้ภัยสามเสน เหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ใกล้เคียงสำนักงานเขตพระนคร ซอยสามพระยา ถนนสามเสน แขวงวัดสามพระยา เขตพระนคร เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยสามเสนกำลังไปที่เกิดเหตุ
#ศูนย์วิทยุพระราม199

 

เวลา 18.23 น. เหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ใกล้เคียงสำนักงานเขตพระนคร ซอยสามพระยา เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยสามเสนถึงที่เกิดเหตุ ตรวจสอบเบื้องต้นเป็นอาคารพาณิชย์ 2 ชั้น มีกลุ่มควันบริเวณชั้นบน เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการใช้น้ำ
#ศูนย์วิทยุพระราม199

 

เวลา 18.29 น. เหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ใกล้เคียงสำนักงานเขตพระนคร ซอยสามพระยา ขณะนี้เพลิงสงบ รายละเอียดเพิ่มเติมอยู่ระหว่างการตรวจสอบ
#ศูนย์วิทยุพระราม199

 

สรุปเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ภายในซอยตรงข้ามสำนักงานเขตพระนคร พื้นที่เขตพระนคร เมื่อเวลา 18.15 น. ที่ผ่านมา // สถานที่เกิดเหตุเลขที 77-79 ตรงข้ามสำนักงานเขตพระนคร ถนนสามเสน แขวงวัดสามพระยา เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร ลักษณะที่เกิดเหตุเป็น อาคารพาณิชย์ 2 ชั้น เป็นอาคารอยู่ระหว่างการปรับปรุง ต้นเพลิงเกิดขึ้นที่ ชั้นบน เพลิงลุกไหม้ เศษวัสดุ พื้นที่เพลิงไหม้เสียหายโดยประมาณ 1 ตารางเมตร รถดับเพลิงใช้น้ำทำการดับเพลิงสงบ ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ข้อสันนิษฐานเบื้องต้นสาเหตุเพลิงไหม้เกิดจาก การเชื่อมโลหะ พื้นที่รับผิดชอบของสถานีดับเพลิงและกู้ภัยสามเสน
#ศูนย์วิทยุพระราม199