เขตบางรัก,เหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน


เวลา 04.52 น. รับแจ้งจากสายด่วน 199 เหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ใกล้เคียงซอยเจริญกรุง 50 ถนนเจริญกรุง แขวงบางรัก เขตบางรัก เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยยานนาวากำลังไปที่เกิดเหตุ
#ศูนย์วิทยุพระราม199

 

เวลา 05.11น. เหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ใกล้เคียงซอยเจริญกรุง 50 เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยยานนาวาถึงที่เกิดเหตุ ขณะนี้เพลิงสงบ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการระบายควัน รายละเอียดเพิ่มเติมอยู่ระหว่างการตรวจสอบ
#ศูนย์วิทยุพระราม199

 

สรุปเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ใกล้เคียงซอยเจริญกรุง 50 พื้นที่เขตบางรัก เมื่อเวลา 04.53 น. ที่ผ่านมา // สถานที่เกิดเหตุเลขที่ 300 ใกล้เคียงซอยเจริญกรุง 50 ถนนเจริญกรุง แขวงบางรัก เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร ลักษณะที่เกิดเหตุเป็น อาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ประกอบกิจการ ที่พักอาศัย และรับสักร่างกาย ต้นเพลิงเกิดขึ้นที่ ชั้น 1 เพลิงลุกไหม้หิ้งพระ ลุกลามฝาผนัง ฝ้าเพดาน พื้นที่เพลิงไหม้เสียหายโดยประมาณ 2 ตารางเมตร รถดับเพลิงใช้น้ำทำการดับเพลิงสงบ ที่เกิดเหตุไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ข้อสันนิษฐานเบื้องต้นสาเหตุเพลิงไหม้เกิดจาก ไฟฟ้าลัดวงจรที่เชิงเทียนไฟฟ้า ลุกลามฝ้าเพดาน และอุปกรณ์ในการสัก พื้นที่รับผิดชอบของสถานีดับเพลิงและกู้ภัยยานนาวา
#ศูนย์วิทยุพระราม199