เขตปทุมวัน,เหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน


เวลา 02. 26 น. รับแจ้งจากสายด่วน 199 เหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ใกล้เคียงวัดดวงแข ถนนรองเมือง แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยบรรทัดทองกำลังไปที่เกิดเหตุ
#ศูนย์วิทยุพระราม199

 

เวลา 02.33 น. เหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ใกล้เคียงวัดดวงแข เขตปทุมวัน เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยบรรทัดทอง ถึงที่เกิดเหตุ เบื้องต้น ที่เกิดเหตุมีเพียงเฉพาะกลุ่มควัน เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการตรวจสอบ
#ศูนย์วิทยุพระราม199

 

เวลา 02.36 น. เหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ใกล้เคียงวัดดวงแข เขตปทุมวัน ขณะนี้เพลิงสงบ รายละเอียดเพิ่มเติมอยู่ระหว่างการตรวจสอบ
#ศูนย์วิทยุพระราม199

 

สรุปเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ชุมชนวัดดวงแข พื้นที่เขตปทุมวัน เมื่อเวลา 02.26 น. ที่ผ่านมา // สถานที่เกิดเหตุชื่อชุมชนวัดดวงแข เลขที่ 231/40 ถนนรองเมือง แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร ลักษณะที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น แบ่งให้เช่าพักอาศัย ต้นเพลิงเกิดขึ้นที่ชั้น 2 ภายในห้องเช่าไม่มีผู้พักอาศัย เพลิงลุกไหม้กองขยะภายในห้อง และวัสดุเหลือใช้เสียหาย พื้นที่เพลิงไหม้เสียหายโดยประมาณ 1 ตารางเมตร ประชาชนใช้ถังดับเพลิงทำการดับเพลิงสงบก่อนรถดับเพลิงถึงที่เกิดเหตุ ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ข้อสันนิษฐานเบื้องต้นสาเหตุเพลิงไหม้เกิดจากการทิ้งก้นบุหรี่ พื้นที่รับผิดชอบของสถานีดับเพลิงและกู้ภัยบรรทัดทอง

#ศูนย์วิทยุพระราม199