เขตบางกอกน้อย,เหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน


เวลา 08.44 น. รับแจ้งจากสถานีดับเพลิงและกู้ภัยบางขุนนนท์ เหตุไฟฟ้าลัดวงจรภายในบ้าน ซอยจรัญสนิทวงศ์ 29/1 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยบางขุนนนท์ กำลังไปที่เกิดเหตุ
#ศูนย์วิทยุพระราม199

 

เวลา 09.05 น. เหตุไฟฟ้าลัดวงจรภายในบ้าน ซอยจรัญสนิทวงศ์ 29/1เขตบางกอกน้อย เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยบางขุนนนท์ถึงที่เกิดเหตุเป็นเพลิงลุกไหม้ตู้เสื้อผ้าเล็กน้อย ขณะนีัเพลิงสงบ รายละเอียดเพิ่มเติมอยู่ระหว่างการตรวจสอบ
#ศูนย์วิทยุพระราม199

 

สรุปเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน (แก้ไขจากเดิม เหตุไฟฟ้าลัดวงจร) ซอยจรัญสนิทวงศ์ 29/1 พื้นที่เขตบางกอกน้อย เมื่อเวลา 08.44 น. ที่ผ่านมา // สถานที่เกิดเหตุ เลขที่ 261/340 ซอยจรัญสนิทวงศ์ 29/1 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร ลักษณะที่เกิดเหตุเป็น อาคารพาณิชย์ 4 ชั้น ประกอบกิจการ ที่พักอาศัย ต้นเพลิงเกิดขึ้นที่ชั้น 2 ภายในห้องนอน เพลิงลุกไหม้เสียหายหมดทั้งห้อง พื้นที่เพลิงไหม้เสียหายโดยประมาณ 16 ตารางเมตร ข้อสันนิษฐานเบื้องต้นสาเหตุเพลิงไหม้เกิดจาก ไฟฟ้าลัดวงจรที่ปลั๊กไฟติดผนัง เจ้าหน้าที่ใช้ถังดับเพลิงทำการดับเพลิงสงบ ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต พื้นที่รับผิดชอบของสถานีดับเพลิงและกู้ภัยบางขุนนนท์
#ศูนย์วิทยุพระราม199