เขตสะพานสูง,เหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน


เวลา 08.47 น. รับแจ้งจากศูนย์วิทยุผ่านฟ้า เหตุเพลิงไหม้ร้านเก็บของเก่า ภายในซอยกรุงเทพ กรีฑา 20 แยก 2 แขวงสะพานสุง เขตสะพานสุง เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยหัวหมากกำลังไปที่เกิดเหตุ
#ศูนย์วิทยุพระราม199

 

เวลา 08.56 น. เหตุเพลิงไหม้ร้านเก็บของเก่า ภายในซอยกรุงเทพ กรีฑา 20 แยก 2 เขตสะพานสุง เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยหัวหมาก ถึงที่เกิดเหตุ เบื้องต้นลักษณะที่เกิดเหตุเป็นที่เก็บของเก่าขณะนี้เพลิงกำลังลุกไหม้ เต็มพื้นที่ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการใช้น้ำ
#ศูนย์วิทยุพระราม199

 

เวลา 09.08 น. เพิ่มเติม เหตุเพลิงไหม้ร้านเก็บของเก่า ภายในซอยกรุงเทพ กรีฑา 20 แยก 2 ที่เกิดเหตุเป็นอาคารชั้นเดียว เนื่องจากเพลิงลุกไหม้เต็มพื้นที่ทำให้โครงสร้างหลังคาบางส่วนเริ่มทรุดตัว
#ศูนย์วิทยุพระราม199

 

เวลา 09.12 น. เหตุเพลิงไหม้ร้านเก็บของเก่า ภายในซอยกรุงเทพ กรีฑา 20 แยก 2 ขณะนี้สามารถควบคุมเพลิงได้
#ศูนย์วิทยุพระราม199

 

เวลา 09.15 น. เหตุเพลิงไหม้ร้านเก็บของเก่า ภายในซอยกรุงเทพ กรีฑา 20 แยก 2 ขณะนี้เพลิงสงบ รายละเอียดเพิ่มเติมอยู่ระหว่างการตรวจสอบ
#ศูนย์วิทยุพระราม199

 

สรุปเหตุเพลิงไหม้โกดังเก็บของเก่า ภายในซอยกรุงเทพ กรีฑา 20 พื้นที่เขตสะพานสูง เมื่อเวลา 08.47 น. ที่ผ่านมา // สถานที่เกิดเหตุ เลขที่ 3 ซอยกรุงเทพ กรีฑา 20 ถนนกรุงเทพ กรีฑา แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง

กรุงเทพมหานคร ลักษณะที่เกิดเหตุเป็น อาคารชั้นเดียวโครงสร้างเหล็กหลังคาเมทัลชีท ประกอบกิจการ เป็นโกดังใช้เก็บและรับซื้อของเก่า ต้นเพลิงเกิดภายในโกดัง เพลิงลุกไหม้เสียหายทั้งหมด พื้นที่เพลิงไหม้เสียหายโดยประมาณ 145 ตารางวา ข้อสันนิษฐานเบื้องต้นสาเหตุเพลิงไหม้เกิดจาก ไฟฟ้าลัดวงจรที่ปลั๊กไฟติดผนัง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงใช้น้ำทำการดับเพลิงสงบ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เป็นเพศชาย ไม่ทราบชื่อ และอายุ โดนไฟลวกที่แขน อาสาสมัครทำการปฐมพยาบาลในที่เกิดเหตุ ไม่ประสงค์ไปโรงพยาบาล พื้นที่รับผิดชอบของสถานีดับเพลิงและกู้ภัยหัวหมาก
#ศูนย์วิทยุพระราม199