เหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน,เขตห้วยขวาง


เวลา 05.01 น. รับแจ้งจากศูนย์วิทยุผ่านฟ้า เหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ภายในซอยพระรามที่ 9 ซอย 17 ถนนพระรามที่ 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยบางกะปิกำลังไปที่เกิดเหตุ
#ศูนย์วิทยุพระราม199

 

เวลา 05.08 น. เหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ภายในซอยพระรามที่ 9 ซอย 17 เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยบางกะปิถึงที่เกิดเหตุ ขณะนี้เพลิงสงบ รายละเอียดเพิ่มเติมอยู่ระหว่างการตรวจสอบ
#ศูนย์วิทยุพระราม199

 

สรุปเหตุเพลิงไหม้ร้านเบเกอรี่ (แก้ไขจากเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน) ซอยพระรามที่ 9 ซอย 17 เขตห้วยขวาง เมื่อเวลา 05.01 น. ที่ผ่านมา // สถานที่เกิดเหตุชื่อ บริษัทขนมคาเฟ่จำกัด เลขที่ 362 ซอยพระรามที่ 9 ซอย 17 ถนนพระรามที่ 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร ลักษณะที่เกิดเหตุเป็น อาคารคอนกรีตชั้นเดียว ประกอบกิจการ ร้านเบเกอรี่ ต้นเพลิงเกิดขึ้นที่ ภายในอาคาร เพลิงลุกไหม้ ตู้เย็น ลุกลามฝ้า เพดาน พื้นที่เพลิงไหม้เสียหายโดยประมาณ 5 ตารางเมตร รถดับเพลิงใช้น้ำทำการดับเพลิงสงบ ข้อสันนิษฐานเบื้องต้นสาเหตุเพลิงไหม้เกิดจาก ไฟฟ้าลัดวงจรที่ปลั๊กไฟติดผนังบริเวณหลังตู้เย็น ที่เกิดเหตุไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต พื้นที่รับผิดชอบของสถานีดับเพลิงและกู้ภัยบางกะปิ
#ศูนย์วิทยุพระราม199