เขตยานนาวา,เหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน


เวลา 23.29 น. รับแจ้งจากศูนย์วิทยุผ่านฟ้า เหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ชุมชนวัดช่องลม ถนนพระรามที่ 3 แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยทุ่งมหาเมฆกำลังไปที่เกิดเหตุ
#ศูนย์วิทยุพระราม199

 

เวลา 23.35 น. เหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ชุมชนวัดช่องลม เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยทุ่งมหาเมฆ ตรวจสอบโดยรอบไม่พบที่เกิดเหตุ
#ศูนย์วิทยุพระราม199

 

เวลา 23.52 น. เหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ชุมชนวัดช่องลม เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยทุ่งมหาเมฆ พบที่เกิดเหตุ ตรวจสอบเบื้องต้นเป็นเหตุเพลิงไหม้กองผ้า ขณะนี้เพลิงสงบ รายละเอียดเพิ่มเติมอยู่ระหว่างการตรวจสอบ
#ศูนย์วิทยุพระราม199

 

สรุปเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน ชุมชนวัดช่องลม พื้นที่เขตยานนาวา เมื่อเวลา 23.29 น. ที่ผ่านมา // สถานที่เกิดเหตุ ไม่มีเลขที่ ชุมชนวัดช่องลม ซอยพระรามที่ 3 ซอย 68 ถนนพระรามที่ 3 แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร ลักษณะที่เกิดเหตุ เป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ต้นเพลิงเกิดขึ้นที่ชั้นล่าง เพลิงลุกไหม้เสียหายกองผ้า ที่นอน ลุกลามพื้น และผนังบ้าน พื้นที่เพลิงไหม้เสียหายโดยประมาณ 2 ตารางเมตร ประชาชนใช้ถังดับเพลิงทำการดับเพลิงสงบก่อนรถดับเพลิงถึงที่เกิดเหตุ ข้อสันนิษฐานเบื้องต้นสาเหตุเพลิงไหม้เกิดจากการวางเพลิง ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ พื้นที่รับผิดชอบของสถานีดับเพลิงและกู้ภัยทุ่งมหาเมฆ
​​​​​​​#ศูนย์วิทยุพระราม199