#กลับมาอีกครั้ง!! #อิ่มจังจ่ายตังค์10บาท และ #ข้าวไข่เจียวจานเด็ด7บาท #ทุกวันศุกร์ ณ #เขตมีนบุรี #เข้มมาตรการป้องกันcovid19 #รับรองสะอาดปลอดภัย #อร่อยอุ่นใจสบายกระเป๋าตังค์ #พบกัน25กย. นี้ #ที่เก่าเวลาเดิม


#กลับมาอีกครั้ง!! #อิ่มจังจ่ายตังค์10บาท และ #ข้าวไข่เจียวจานเด็ด7บาท #ทุกวันศุกร์#เขตมีนบุรี #เข้มมาตรการป้องกันcovid19 #รับรองสะอาดปลอดภัย #อร่อยอุ่นใจสบายกระเป๋าตังค์ #พบกัน25กย. นี้ #ที่เก่าเวลาเดิม

>> ผอ.เขตมีนบุรี (นายไพโรจน์ จันทรอด) ชวนชิม "อิ่มจัง จ่ายตังค์ 10 บาท" ข้าวแกงราคาถูก และเมนู ข้าวไข่เจียวจานเด็ด 7 บาท ทุกวันศุกร์

>> ซึ่งกลับมาให้บริการอีกครั้ง ตามคำเรียกร้อง หลังจากห่างหายไป เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 โดยจะเริ่มบริการ ในวันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณด้านหลังอาคารพิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นเมืองมีนบุรี สำนักงานเขตมีนบุรี

>> เพื่อเป็นสวัสดิการให้กับเจ้าหน้าที่และประชาชนที่มาติดต่อราชการสำนักงานเขตมีนบุรี ได้มีโอกาสรับประทานอาหารที่สะอาด มีคุณภาพ ถูกสุขอนามัย เป็นการส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดี และช่วยลดค่าครองชีพได้อีกทางหนึ่ง

>> ทั้งนี้ สำนักงานเขตมีนบุรี ได้คุมเข้มมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (covid-19) ให้กับผู้บริโภคทุกคน ทั้งการให้บริการเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ การจัดระยะห่างระหว่างบุคคล การทำความสะอาดฆ่าเชื้อพื้นที่โต๊ะเก้าอี้นั่งรับประทานตลอดเวลา อีกทั้งเน้นย้ำ การแต่งกายของแม่ครัว เพื่อความสะอาด ปลอดภัย อาทิ การสวมหมวก ผ้ากันเปื้อน สวมหน้ากากอนามัย และถุงมือ ทุกขั้นตอนการปรุงและการให้บริการ เพื่อสร้างสุขอนามัยที่ดี และสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภค ทั้งนี้ที่ผ่านมา มีประชาชนที่มารับบริการและหน่วยงานใกล้เคียงมาใช้บริการจำนวนมากทุกวันศุกร์

>> มาก่อน อร่อยก่อน หมดก่อน ไม่ว่ากันนร้า ของเค้าอร่อยจริง ที่เก่าเวลาเดิม ที่เขตมีนบุรี ทุกวันศุกร์ 10 โมงเป็นต้นไป จร้าาาา

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์สำนักงานเขตมีนบุรี