โปรฯใหม่ #มีนบุรี #อิ่มจังตังค์อยู่ครบ #ถูกก็ว่าดีแล้ว แถมยังมี #ฟรี อีกเหรอ ว้าวๆๆๆ


โปรฯใหม่ #มีนบุรี #อิ่มจังตังค์อยู่ครบ #ถูกก็ว่าดีแล้ว แถมยังมี #ฟรี อีกเหรอ ว้าวๆๆๆ

>> เขตฯ มีนบุรี ต่อยอดโครงการ “#อิ่มจังจ่ายตังค์10บาท” และ #ข้าวไข่เจียวจานเด็ด7บาท เข้าสู่ปีที่ 3 ด้วยโปรโมชั่นใหม่ #อิ่มจังตังค์อยู่ครบ แจกฟรีไปเลย 100 จาน #ทุกวันศุกร์ สำหรับประชาชนทั่วไปเท่านั้น !!! #เริ่มพรุ่งนี้ กันเลย (19 มี.ค.64)

>> นายไพโรจน์ จันทรอด ผู้อำนวยการเขตมีนบุรี แจ้งว่า สำนักงานเขตมีนบุรีได้จัดทำโครงการ " #อิ่มจังจ่ายตังค์10บาท" #ข้าวแกงราคาถูก และเมนู “#ข้าวไข่เจียวจานเด็ด7บาท#ทุกวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณด้านหลังอาคารพิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นเมืองมีนบุรี สำนักงานเขตมีนบุรี #ต่อเนื่องเป็นปีที่3

>> มาครั้งนี้ เพิ่มกิจกรรมใหม่ แจกฟรี 100 จาน สำหรับประชาชนทั่วไปเท่านั้น (เจ้าหน้าที่สำนักงานเขตมีนบุรีใช้สิทธินี้ไม่ได้นะจ๊ะ) มาก่อนมีสิทธิก่อน มาช้าไม่เป็นไร จานถัดไปก็ 10 บาท เหมือนเดิม !! ถูกอร่อย สะอาด

>> อีกทั้ง ยังเข้าร่วมโครงการ “#คนละครึ่ง” และโครงการ "#เราชนะ" ของรัฐบาลโดยประชาชนสามารถใช้สิทธิโครงการเราชนะ และโครงการคนละครึ่ง ผ่านแอพพลิเคชั่น “#เป๋าตังค์” ได้ด้วย

>> สำนักงานมีนบุรี บริการข้าวแกงราคาถูก เพื่อเป็นสวัสดิการให้กับเจ้าหน้าที่และประชาชนที่มาติดต่อราชการสำนักงานเขตมีนบุรี ได้มีโอกาสรับประทานอาหารที่สะอาด มีคุณภาพ ถูกสุขอนามัย เป็นการส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดี และช่วยลดค่าครองชีพได้อีกด้วย ผู้สนใจและประชาชนทั่วไปสามารถใช้บริการได้ทุกวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่นี่ที่เดียว ณ สำนักงานเขตมีนบุรี

>> ทั้งนี้ สำนักงานเขตมีนบุรี ได้คุมเข้มมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ให้กับผู้บริโภคทุกคน ทั้งการให้บริการเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ การจัดระยะห่างระหว่างบุคคล การทำความสะอาดฆ่าเชื้อพื้นที่โต๊ะเก้าอี้นั่งรับประทานตลอดเวลา อีกทั้งเน้นย้ำ การแต่งกายของแม่ครัว เพื่อความสะอาด ปลอดภัย อาทิ การสวมหมวก ผ้ากันเปื้อน สวมหน้ากากอนามัย และถุงมือ ทุกขั้นตอนการปรุงและการให้บริการ เพื่อสร้างสุขอนามัยที่ดี และสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภค ทั้งนี้ที่ผ่านมา มีประชาชนที่มารับบริการและหน่วยงานใกล้เคียงมาใช้บริการจำนวนมากทุกวันศุกร์

ภาพ/ข่าว : กลุ่มงานประชาสัมพันธ์ สำนักงานเขตมีนบุรี