ผอ.ประเวศแจ้งข่าว@วันอาทิตย์ที่ 21 มี.ค. นี้ พี่รักษาฯ ประเวศจะไปหา#นัดทิ้ง นัดเก็บ ครั้งนี้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย#เล็กๆ ก้อได้...ใหญ่ๆ ยิ่งชอบ ”นัดทิ้ง นัดเก็บขยะชิ้นใหญ่ ขยะเหลือใช้ และขยะอันตราย” ณ ริมคลองประเวศบุรีรมย์


 #เขตประเวศนัดทิ้ง นัดเก็บขยะชิ้นใหญ่ ขยะเหลือใช้ และขยะอันตราย#คุณทิ้งได้...เราเก็บให้ บริการให้ถึงที่ ตามเวลาและที่นัดหมาย
19 มี.ค. 64 นายวรเศรษฐ์ วิศาลศักดิ์ ผู้อำนวยการเขตประเวศ แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์เขตประเวศ โดยฝ่ายรักษาความสะอาดและสวนสาธารณะ จัดเจ้าหน้าที่ฝ่ายรักษาความสะอาดและสวนสาธารณะ ให้บริการ ”นัดทิ้ง นัดเก็บขยะชิ้นใหญ่ ขยะเหลือใช้ และขยะอันตราย”

      ขอเชิญชวนประชาชนในบริเวณริมคลองประเวศบุรีรมย์ แขวงประเวศ รวมทั้งบริเวณใกล้เคียง นำสิ่งของเหลือใช้วางไว้ตรงจุดพักขยะของชุมชน ในวันอาทิตย์ที่ 21 มีนาคม 2564 นี้ ตั้งแต่เวลา 09.00 น. - 12.00 น.  ขอย้ำงานนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายนะครับ และขอความร่วมมือพี่น้องชาวประเวศ ที่อาศัยอยู่และในบริเวณใกล้เคียงช่วยคัดแยกขยะแล้ววางไว้ให้หน่วยบริการจากทีมงานฝ่ายรักษาฯ ของเราที่หน้าบ้านและจุดพักขยะชุมชน ทีมรักษาฯ ประเวศเราพร้อมรับใช้บริการอย่างเต็มที่นะครับ