@ประเวศแจ้งข่าว#28 มีนาคม นี้ มีนัด#ทีมรักษาฯ ประเวศ จัดโปรฟรีๆ ให้หนักๆ ถึงหน้าบ้าน#ทั้งขยะชิ้นใหญ่ ทิ้งยากๆ หรืออันตราย


#เขตประเวศนัดทิ้ง นัดเก็บขยะชิ้นใหญ่ ขยะเหลือใช้ และขยะอันตราย#คุณทิ้งได้...เราเก็บให้ บริการให้ถึงที่ ตามเวลาและที่นัดหมาย    

 วันที่ 24 มี.ค.64  นายวรเศรษฐ์ วิศาลศักดิ์ ผู้อำนวยการเขตประเวศ มอบหมายให้ นายชโย ทองศรี หัวหน้าฝ่ายรักษาความสะอาดและสวนสาธารณะ จัดเจ้าหน้าที่ ให้บริการ ”นัดทิ้ง นัดเก็บขยะชิ้นใหญ่ ขยะเหลือใช้ และขยะอันตราย” ทุกวันอาทิตย์ของเดือนมีนาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. - 12.00 น. ณ บริเวณหมู่บ้านจัดสรรกลางเมือง พระราม 9 - อ่อนนุช  แขวงประเวศ ขอย้ำงานนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายนะครับ      

 โดยในวันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2564 นี้ พบกันที่จุดนัด บริเวณหมู่บ้านจัดสรรกลางเมือง พระราม 9 - อ่อนนุช แขวงประเวศ และขอความร่วมมือพี่น้องชาวประเวศทุกท่านและที่พักอาศัยอยู่บริเวณใกล้เคียง ให้ทำการคัดแยกขยะวางไว้ให้หน่วยบริการจากทีมงานฝ่ายรักษาฯ ของเราที่จุดพักขยะหรือหน้าบ้าน โดยเฉพาะขยะอันตรายให้วางไว้ในสถานที่ๆปลอดภัย เพื่อความสะดวกและป้องกันอันตรายแก่เจ้าหน้าที่ในการเคลื่อนย้าย ทีมงานรักษาฯ ประเวศพร้อมรับใช้บริการอย่างเต็มที่นะครับ