ร้าน haba ร้านชาไข่มุกเปิดใหม่ ชาสมุนไพรสูตรใหม่สำหรับคนรักสุขภาพ


ใครเป็นสาวกชาไข่มุกมาทางนี้เลยค่า ช่วงนี้กระแสไข่มุกก็ยังมาแรงดูท่าว่าจะไม่มีตกเทรนด์ ตัวเลือกร้านชาไข่มุกก็มีค่อนข้างเยอะ แต่บอกเลยว่าสำหรับร้าน haba ร้านชาไข่มุกที่เพิ่งเปิดใหม่สดๆ ร้อนๆ เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา นอกจากจะสะดวกสบายในการเดินทางเพราะตั้งอยู่ใจกลางเมือง ร้านนี้ยังแตกต่างจากร้านอื่นๆ เพราะแหวกเทรนด์จากชานมไข่มุกทั่วไปที่เราเจอโดยมากจะค่อนข้างหวานและแคลอรีสูง แต่ที่ร้าน haba มีชาไข่มุกที่สวนกระแสเพราะนอกจากความอร่อยยังคำนึงถึงเรื่องสุขภาพเพราะมีส่วนผสมจากสมุนไพรให้เลือกเพียบเลยค่า

haba ร้านชาไข่มุกร้านนี้ตั้งอยู่ในตึก Interchange ชั้น UL ใกล้ BTS อโศกค่ะ สำหรับชื่อร้าน haba นั้นมาจากคำว่าสมุนไพรในภาษาญี่ปุ่น เพราะจุดเด่นของร้านนี้อยู่ที่การนำเอาชามะลิหรือชาอู่หลงมาเบลนด์กับน้ำสมุนไพรหลากหลายชนิดที่ผ่านการต้มมาแล้ว เช่น กระเจี๊ยบ ขิง ซึ่งวัตถุดิบต่างๆ เหล่านี้ทางร้านได้ทำเองทั้งหมด โดยนำสมุนไพรแห้งมาต้มให้ได้ออกมาเป็นน้ำ เพื่อให้ได้รสชาติของสมุนไพรแบบเข้มข้น อร่อยอินเทรนด์และดีต่อสุขภาพ สาวๆ ออฟฟิศที่รักษารูปร่างให้ดูดีอยู่สม่ำเสมอ หรือคนที่รักเมนูชานมไข่มุกแต่เป็นสายเฮลท์ตี้ต้องห้ามพลาดร้านนี้เลยค่ะเปิดวันจันทร์-วันเสาร์ 08.00-19.30 น. ปิดวันอาทิตย์
ชั้น UL ตึก Interchange 399 อาคารอินเตอร์เชนจ 21 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 ต. คลองเตยเหนือ อ. เขตวัฒนา จ. กรุงเทพมหานคร