#มีนบุรี  มี 70 คู่หวาน🌸 #ร่วมแบ่งปันรักให้โลก 🌐 “สร้างสุข ปลูกรักษ์ รักเรา รักษ์โลก”


#มีนบุรี  มี 70 คู่หวาน🌸 #ร่วมแบ่งปันรักให้โลก 🌐 “สร้างสุข ปลูกรักษ์ รักเรา รักษ์โลก”

>> วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 ตั้งแต่เวลาj 07.30-16.00 น. นายไพโรจน์ จันทรอด ผู้อำนวยการเขตมีนบุรี พร้อมนายชัชชญา ขำจันทร์ และนายศักดิ์ชัย ใสสุข ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขต พร้อมคณะผู้บริหารเขตมีนบุรี ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียน ในการต้อนรับคู่สมรส จำนวนทั้งสิ้น 70 คู่ ที่มาจดทะเบียนสมรสที่สำนักงานเขตมีนบุรี โดยผู้บริหารเขตมีนบุรีร่วมลงชื่อเป็นนายทะเบียนในเอกสารทะเบียนสมรส พร้อมมอบให้กับคู่สมรสเอง อีกทั้งยังมอบของที่ระลึกให้กับทุกคู่ ในธีมงาน “สร้างสุข ปลูกรักษ์ ที่มีนบุรี รักเรา รักษ์โลก” 

>> โดยปีนี้ สำนักงานเขตมีนบุรี เชิญชวนคู่สมรสจดทะเบียนสมรสเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติ โดยมอบของที่ระลึกให้กับคู่สมรสทุกคู่ เป็นกระเป๋าผ้ารักษ์โลกสีสดใส และต้นทองอุไรในแพคเก็จสุดน่ารัก พร้อมของที่ระลึกอีกมากมาย ทั้งยังมีมุมให้คำปรึกษาด้านสุขภาพ และจัดสถานที่น่ารักสำหรับถ่ายภาพหลายมุมทั่วสำนักงานเขต บรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความอบอุ่น

>>💐เพื่อรณรงค์ปลูกจิตสำนึกในการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมให้กับคู่รัก โดยการลดการใช้ถุงพลาสติก รวมทั้งช่วยกันปลูกต้นไม้เพิ่มพื้นที่สีเขียว อันจะเป็นการลดปัญหาโลกร้อน ลดฝุ่นละออง เพิ่มออกซิเจนให้กับโลกใบนี้ได้อีกทางหนึ่งด้วย 

 #ยิ่งให้ยิ่งได้ #สร้างสุขให้โลก #สร้างสุขให้เรา #มาแบ่งปันรักของเราให้โลกกันนะ

ภาพ/ข่าว : กลุ่มงานประชาสัมพันธ์สำนักงานเขตมีนบุรี